Thứ ba, 28/03/2023 | 10:11 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang: Tổ chức thành công Khóa học kỹ thuật thực hành chăm sóc viên - Kaigo
[Thứ tư, 08-02-2023 ]
Từ ngày 01/02 – 04/02/2023 với sự phối hợp, đồng hành của Công ty TNHH Ê Su Hai;
Từ ngày 01/02 – 04/02/2023 với sự phối hợp, đồng hành của Công ty TNHH Ê Su Hai; Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Khoá học Kỹ thuật thực hành chăm sóc viên Kaigo cho HSSV nhà trường. Đây là lần đầu tiên chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chăm sóc viên Kaigo được triển khai tại trường; đồng thời đã tạo môi trường, cơ hội để HSSV được học hỏi, tập huấn kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua các chuyên gia đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.

a.jpg

TS.BS Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học

Khoá đào tạo đã trang bị cho HSSV các kiến thức, kỹ năng mới; giúp các em biết thêm về cách hỗ trợ sức khỏe cho mọi người thông qua những bài thực hành tại lớp học, giúp các em tự tin, cởi mở và thích thú hơn với công việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

b.jpg

HSSV được hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia đến từ Nhật Bản

c.png

Lễ bế giảng khóa học thực hành chăm sóc viên Kaigo

THANH HẢI


 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 99
Hôm nay: 1,801
Hôm qua: 1,901
Tổng lượt khách: 6,320,818