Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:20 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
[Thứ năm, 07-04-2022 ]
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 565/QĐ-UBND ngày 01/3/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý

Sáng ngày 07/4/2022, tại Phòng họp A11, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, thừa ủy quyền của Lãnh đạo cấp trên và do tình hình dịch bệnh, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 565/QĐ-UBND ngày 01/3/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý, bổ nhiệm  Trương Thị Thu Trang - Trưởng Khoa Dược giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường kể từ ngày 01/3/2022.

Dự Lễ công bố có ông Lê Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, ông Trần Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể của nhà trường.

pic1.jpg

Ông Mai Trung Hưng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định

pic2.jpg

Ông Lê Minh Đức trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi công bố quyết định, ông Lê Minh Đức đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của bà Trương Thị Thu Trang, nhà trường tin tưởng và mong muốn ở cương vị mới, với bề dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, bà Trương Thị Thu Trang sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tự học, sáng tạo, vượt khó, luôn chủ động trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng nhà trường đoàn kết, phấn đấu để phát triển lên tầm cao mới.

pic3.jpg

Ông Lê Minh Đức phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  Trương Thị Thu Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện để mình nhận nhiệm vụ, trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình, nâng cao năng lực thực thi công vụ, đoàn kết, thống nhất nhận thức và hành động; nỗ lực trong công tác, tận tâm tận lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh và bài: Lê Tấn