Thứ bảy, 15/08/2020 | 11:32 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
BCH Đoàn trường CĐYT Tiền Giang tổ chức chiến dịch "Hiến máu tình nguyện" năm 2016
[Thứ năm, 16-06-2016 ]
Nhằm thể hiện tinh thần vì cộng đồng với phương châm sống “Tuổi trẻ hành động vì an sinh xã hội”, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang và bệnh viện Truyền máu và huyết học TP. Cần Thơ thực hiện cuộc vận động hiến máu tình nguyện ngày 11/06/2016. Một buổi sáng cuối tuần đã tiếp nhận hơn 200 đơn vị máu, một con số tuyệt vời tràn đầy ý nghĩa với những bạn sinh viên, với ban tổ chức và đặc biệt với những bệnh nhân đang cần truyền máu.

image002.pngimage003.png

Hiến máu tình nguyện – một việc làm thiết thực âm thầm, lặng lẽ và giàu ý nghĩa nhân văn. Những con người không mảy may suy nghĩ tính toán thiệt hơn cho sức khỏe bản thân. Chỉ có tình thương yêu, chỉ có sự đồng cảm và sẻ chia với những người xung quanh mới đưa họ đến việc làm ấy. Hàng chục nghìn đơn vị máu của những con người ấy đã hòa chảy trong trái tim biết bao người bệnh. Hiến máu cứu người là việc làm cần thiết vì cộng đồng. Những con người, những cuộc đời bình dị đã và đang sẵn sàng chia sẻ sự sống với cộng đồng. Những hành động ngỡ như đơn giản nhưng cũng chính là hành động đầy ý nghĩa. Còn gì giá trị hơn khi những giọt máu hồng đang đem đến cho bao người sự sống.

Trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, đã góp phần rất quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân. Và trong đó, vai trò của thế hệ trẻ - tầng lớp sinh viên đối với hiến máu tình nguyện nói riêng và các hoạt động cộng đồng nói chung giữ vị trí quan trọng và cần thiết. Ngay từ bây giờ, mỗi đoàn viên thanh niên chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người. Đây cũng là nhịp cầu cho tuổi trẻ nâng cao hiểu biết và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm và vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới vì cuộc sống luôn cân bằng giữa “cho” và “nhận”.

Với những ý nghĩa cao đẹp như trên và thể hiện tinh thần vì cộng đồng với phương châm sống “Tuổi trẻ hành động vì an sinh xã hội”, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang và bệnh viện Truyền máu và huyết học TP. Cần Thơ thực hiện cuộc vận động hiến máu tình nguyện ngày 11/06/2016. Một buổi sáng cuối tuần đã tiếp nhận hơn 200 đơn vị máu, một con số tuyệt vời tràn đầy ý nghĩa với những bạn sinh viên, với ban tổ chức và đặc biệt với những bệnh nhân đang cần truyền máu.

 image006.jpg

Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang và bệnh viện Truyền máu và huyết học TP. Cần Thơ

image009.jpg

Một buổi sáng đầy ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

image012.jpg

         Nghĩa cử cao đẹp của các bạn đoàn viên thanh niên nụ cười hạnh phúc và vui vẻ luôn hiện trên gương mặt các bạn

image014.jpg

“Đừng đắn đo mà hãy đưa cánh tay của mình ra vì giọt máu đỏ tươi đang rất cần thiết cho nhiều người”.

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang  đã quan tâm cũng như đã đến tham gia hiến máu. Rất mong được gặp lại các bạn ở chương trình hiến máu tình nguyện lần sau

Khoa Điều dưỡng - Đoàn TN

 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 92
Hôm nay: 1,155
Hôm qua: 4,476
Tổng lượt khách: 3,886,516