Thứ năm, 24/05/2018 | 06:43 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hotline: 0888.36.16.36
Lễ tốt nghiệp lớp nhân viên xoa bóp khóa 101 tại Tỉnh Hội người mù Tiền Giang
[Thứ bảy, 24-06-2017 ]
Lễ tốt nghiệp lớp nhân viên xoa bóp đầu tiên của Hội người mù tỉnh Tiền Giang do Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang hỗ trợ đào tạo. Góp phần tạo việc làm và tăng thu nhập cho những người không may mắn như chúng ta. Tạo điều kiện và giúp những người trên hòa nhập cộng đồng.
Ngày 23/6/2017 tại Tỉnh hội người mù Tiền Giang, trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp lớp nhân viên xoa bóp khóa 101 cho 19 học viên phần lớn là người khiếm thị. Đến dự lễ tốt nghiệp có thầy Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Thanh Hải - Phó trưởng phòng, phụ trách phòng ĐT-NCKH, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên giảng dạy; Bên phía tỉnh hội người mù có ông Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hội người mù Tiền Giang, ông Lê Văn Tùng - Phó Chủ tịch Hội người mù Tiền Giang cùng 19 học viên trong buổi lễ tốt nghiệp.

DSC06653.jpg
Đại diện nhà trường và Tỉnh Hội người mù Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm với 19 học viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng thủ tục dưới sự chỉ đạo của thầy Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đây là lần tốt nghiệp đầu tiên lớp nhân viên xoa bóp được tổ chức tại tỉnh hội người mù Tiền Giang.
Sau hơn 2 tháng đào tạo, lớp nhân viên xoa bóp khóa 101 tốt nghiệp với 10 học viên đạt loại Xuất sắc (chiếm 52,6%), 7 học viên đạt lại Giỏi (chiếm 36,8%) và 2 học viên đạt lại khá (chiếm 10,6%). Với kết quả trên cho thấy được chất lượng giảng dạy của đội ngủ giáo viên nhà trường và chất lượng học tập của học viên được đánh giá cao.
DSC06625.jpg
Thầy Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

DSC06641.jpg
Phát biểu của ông Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hội người mù Tiền Giang

DSC06650.jpg
Phát biểu của Thầy Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường
Lớp nhân viên xoa bóp khóa 101 mang ý nghĩa rất quan trọng góp phần tạo việc làm và tăng thêm thu nhập cho những người không may mắn và tạo điều kiện giúp họ hòa nhập công đồng.
Tin, ảnh: Lê Việt Tấn
 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 91
Hôm nay: 1,127
Hôm qua: 2,209
Tổng lượt khách: 3,279,508