Thứ sáu, 26/04/2024 | 02:29 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Diễn đàn "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe"
[Thứ năm, 26-03-2015 ]
Diễn đàn "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe" được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 ngày 26/3/2015 tại Giảng đường 6.
BCH Đoàn trường phối hợp Phòng Công tác Học sinh, sinh viên và các phòng, khoa tổ chức Diễn đàn "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe", nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh có cuộc đối thoại trao đổi  những tâm tư nguyện vọng của mình trực tiếp đến lãnh đạo nhà trường.
Tham gia đối thoại có quý Thầy, Cô: Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa của Trường
Mời các bạn sinh viên, học sinh đến tham dự.
Các bạn có thể nếu không có điều kiện đến tham dự, có thể gửi câu hỏi cho Ban Tổ chức hoặc gửi qua Website(mục Liên hệ),
Ban Tổ chức chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của các bạn đến Ban lãnh đạo nhà trường.
"SINH VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ TIỀN GIANG
CÙNG NHAU ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG - CÙNG NHAU PHẤN ĐẤU PHÁT TRIỂN!"