Chủ nhật, 08/09/2024 | 09:16 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Bế mạc đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
[Thứ ba, 04-06-2024 ]
Ngày 24/5/2024, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức bế mạc khảo sát, đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng, nghề Dược, trình đô cao đẳng. Tham dự buỗi lễ có Ông Phan Thanh Vân - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang; Thành viên đoàn đánh giá ngoài; Ban Giám hiệu và viên chức - giảng viên nhà trường.

1.jpg
Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo nhà trường và đại biểu

Tại lễ bế mạc, Ths Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng đoàn, thay mặt Đoàn đánh giá ngoài báo cáo tóm tắt nhận xét chung về kết quả khảo sát 02 chương trình đào tạo, đưa ra một số khuyến nghị đối với hhà trường.
Để chuẩn bị phục vụ Đoàn đánh giá ngoài trực tiếp khảo sát đánh giá chương trình đào tạo, nhà trường và khoa chuyên môn đã tổ chức chuẩn bị chu đáo, điều hành, phân công cán bộ, giảng viên phụ trách tiêu chí, tiêu chuẩn chặt chẽ, bảo đảm đúng tiến độ, nội dung khảo sát của Đoàn. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường có tinh thần trách nhiệm cao, cầu thị, tích cực nghiên cứu, học hỏi, luôn thể hiện tinh thần hợp tác cao. Kết thúc thời gian khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện đầy đủ, toàn bộ nội dung công việc theo đúng kế hoạch xác định, bảo đảm công khai, minh bạch, chất lượng tốt.
Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, hợp tác, trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang và Đoàn đánh giá ngoài cùng thống nhất, vui vẻ và ký kết vào Biên bản ghi nhớ về kết quả đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo Điều dưỡng và Dược trình độ cao đẳng. Thông qua kết quả khảo sát Nhà trường tiếp tục có những chiến lược và đưa ra giải pháp hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực chất lượng cao trong tỉnh và khu vực, phấn đấu trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao.

2.jpg
ThS.BS Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng và ThS Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng đoàn đánh giá ngoài
cùng ký kết Biên bản kết thúc khảo sát

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS.BS Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra kết quả đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với 02 chương trình đào tạo Điều dưỡng và Dược trình độ cao đẳng của nhà trường. ThS.BS Lê Minh Đức cho biết, Nhà trường xác định: Đánh giá ngoài chương trình đào tạo giữ vai trò quan trọng quyết định chất lượng giáo dục; đồng thời đề cao sự chủ động, tích cực của Trường trong quá trình thực hiện các hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

3.jpg
 phát biểu trong buổi bế mạc.
THANH HẢI