Thứ hai, 20/05/2024 | 04:25 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang kết nạp 03 đảng viên mới
[Thứ sáu, 15-11-2019 ]
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào hàng ngủ Đảng Cộng sản Việt Nam về sinh hoạt tại Chi bộ 2 và Chi bộ 4

Sáng 11/12/2017, tại Phòng họp A11 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức lễ kết nạp cho 03  đảng viên mới, nâng số lượng đảng viên của Đảng bộ lên 48 đảng viên. Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư đảng ủy, đồng chí Lê Minh Đức - Phó bí thư đảng ủy, cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư và các đảng viên trong chi bộ 2 và chi bộ 4.

Các đảng viên mới gồm:

- Đồng chí Lê Công Lập - Cử nhân Huấn luyện thể thao, Giảng viên môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng, giảng viên khoa KHCB về sinh hoạt tại chi bộ 4

- Đồng chí Đỗ Bích Ngọc - Thạc sĩ sinh lý thực vật, Trưởng Bộ môn Khoa học Tự nhiên, giảng viên khoa KHCB về sinh hoạt tại chi bộ 4

- Đồng chí Lê Thị Minh Nghĩa - CN Sư phạm Toán, Phó Trưởng phòng CT-HSSV về sinh hoạt tại chi bộ 2

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng ủy Đỗ Văn Hồng. Các đồng chí đã tích cực phấn đấu và không ngừng tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

image001.jpg

image003.jpg

Đồng chí Đỗ Văn Hồng - Trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Công Lập và đồng chí Đỗ Bích Ngọc

image005.jpg