Thứ sáu, 03/05/2024 | 12:15 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Rực rỡ sắc màu hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024
[Thứ sáu, 08-03-2024 ]
“Hưởng ứng tuần lễ áo dài” năm 2024 là hoạt động do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 01 đến 8/3/2024 nhằm chào mững kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, bảo vệ, gìn giữ, phát huy di sản văn hóa nét đẹp của áo dài Việt Nam.
Ngày nay, trước muôn vàn sự cách tân về trang phục, áo dài vẫn còn nguyên giá trị truyền thống về bản sắc dân tộc, mang đậm phong cách và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam. Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thướt tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng tuần lễ áo dài là việc làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ viên chức – người lao động.
Để hoạt động này nhận được sự tham gia đông đảo của nữ công đoàn viên trong toàn đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã vận động nữ viên chức hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, cụ thể, thiết thực. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công cũng liên tục đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt  động của “Tuần lễ Áo dài 2024” trên các phương tiện truyền thông của đơn vị (Website, Zalo, Facebook…) nhằm khuyến khích, vận động nữ công đoàn viên.
Một số hình ảnh đẹp của các nữ viên chức - người lao động trong hoạt động “Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024”:

Tổ công đoàn Khoa Khoa học cơ bản

Tổ công đoàn Khoa Dược