Thứ sáu, 03/05/2024 | 07:04 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đạt giải nhì toàn đoàn Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Tiền Giang lần thứ IX, năm 2023
[Thứ hai, 17-07-2023 ]
Từ ngày 10/7/2023 đến ngày 16/7/2023, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Tiền Giang lần thứ IX, năm 2023 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tiền Giang tổ chức. Hội giảng lần này do Trường Cao đẳng Tiền Giang và Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đồng đăng cai tổ chức với 59 nhà giáo thuộc 09 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh tham dự.

DSC00833.JPG
Đoàn nhà giáo tham gia Hội giảng của Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tham gia hội giảng với 07 nhà giáo giảng dạy các ngành nghề điều dưỡng, dược, y sĩ. Đây là cơ hội cho nhà giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, phát triển nghề nghiệp; đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho các nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Kết thúc hội giảng, nhà giáo Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 04 giải khuyến khích và đạt giải nhì toàn đoàn.

DSC00805.JPG
Nhà giáo Trần Thị Cẩm Hồng (giải nhất), đại diên cho đội ngũ nhà giáo tham dự hội giảng phát biểu trong Lễ Bế mạc

DSC00413.JPG
Nhà giáo Trần Thị Tú Trinh - giải nhì Hội giảng
 DSC00440.JPG
Nhà giáo Nguyễn Anh Khoa - giải ba Hội giảng

Hội giảng đã góp phần đánh giá và hoàn thiện năng lực giảng dạy của đội ngũ nhà giáo nhà trường cũng như khả năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị hiện có, thiết bị đào tạo tự làm, phương tiện và đồ dùng dạy học.
Thanh Hải