Thứ hai, 20/05/2024 | 03:23 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang kết nạp 03 đảng viên mới
[Thứ hai, 25-11-2019 ]
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú.

Vào lúc 10 giờ ngày 19/09/2017, tạo phòng họp A11, Chi bộ 3 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng Các quần chúng hiện đang công tác tại khoa Y và khoa Điều dưỡng của nhà trường Cao đẳng Y tế tiền Giang.

1. KS Lê Thị Ngọc Hoa, sinh ngày 03/9/1990, hiện đang là thư ký khoa Y.

2. CN Lê Thị Hồng Phí, sinh ngày 30/10/1990, hiện là giảng viên khoa Điều dưỡng - KTYH.

3. CN Trần Thị Cẩm Hồng, sinh ngày 19/9/1986, hiện là thư ký khoa Điều dưỡng - KTYH.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Thanh Tùng - Bí thư chi bộ 3 cùng các đảng viên, và các quần chúng ưu tú của chi bộ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Hồng.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi công bố và trao Quyết định kết nạp, đồng chí Phan Thanh Tùng - Bí thư chi bộ 3 phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới; đồng thời phân công các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao Quyết định kết nạp đồng chí Lê Thị Ngọc Hoa

Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao Quyết định kết nạp đồng chí Lê Thị Hồng Phí

Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao Quyết định kết nạp đồng chí Trần Thị Cẩm Hồng

Các đồng chí tuyên thệ

Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới.

Lê Việt Tấn