Thứ sáu, 03/05/2024 | 07:08 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024
[Thứ tư, 25-10-2023 ]
Ngày 24/10/2023 Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng với hàng triệu nhà giáo và sinh viên học sinh cả nước đón chào năm học mới, ngày 24/10/2023 Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 để báo cáo đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và lãnh đạo các Sở ngành Tỉnh cùng toàn thể quý đại biểu kết quả hoạt hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 -2023 và phương hướng hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường trong năm học mới – năm học 2023 – 2024.
Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Thành Diệu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; quý đại biểu lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết đang hợp tác với nhà trường; quý Thầy cô là lãnh nhà trường qua các thời kỳ; Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động, học sinh sinh viên nhà trường.

DSC02042.JPG
Quang cảnh Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Năm học 2022 - 2023, nhà trường đã kế thừa và phát huy truyền thống dạy tốt và học tốt, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra: chỉ tiêu tuyển sinh đạt 92,5%; tỉ lệ HSSV tốt nghiệp đạt 93,58%; có 29 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến được áp dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy, quản lý và một số bài báo được đăng trong tạp chí khoa học chuyên ngành.

DSC02174.JPG
Ths.Bs Lê Minh Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách
phát biểu khai giảng năm học 2023 - 2024

Năm học mới, nhà trường lại vui mừng đón chào 1 thế hệ HSSV mới. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo cho HSSV hệ thống kiến thức chuyên ngành thì rèn luyện và nâng cao năng lực thực hành nghề nghiệp luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nghi thức khoác áo Blouse trắng cho tân HSSV nhằm đánh dấu thời điểm quan trọng cho các HSSV chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa y - dược quá trình thực hành lâm sàng tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

DSC02266.JPG
Nghi thức khoác áo Blouse trắng cho tân HSSV

Nhân dịp này, nhà trường được nhận bằng khen của UBND tỉnh Tiền Giang với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023; ngoài ra có 03 cá nhân được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 01 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 02 tập thể và 14 cá nhân được Bằng khen UBND tỉnh.

DSC02314.JPG
Ông Nguyễn Thành Diệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

DSC02337.JPG
Ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho tập thể nhà trường và các khoa/phòng đạt thành tích tốt trong năm học 202 – 2023.

DSC02348.JPG
Ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 202 - 2023.

Bước vào năm học mới 2023-2024, Nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm, đồng hành tài trợ từ phía quý doanh nghiệp và mạnh thường quân dành cho quỹ học bổng đồng hành cùng học sinh, sinh viên và hỗ trợ hoạt động đào tạo của Nhà trường nhằm mục đích khích lệ tinh thần say mê học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

DSC02480.JPG
Ths.Bs. Lê Minh Đức -Phó Hiệu trưởng nhà trường, tiếp nhận tài trợ từ các doanh nghiệp và mạnh thường quân

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Thành Diệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng nhà trường đã đạt được những thành tích trong chặng đường vừa qua và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý về giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; giáo dục nghề nghiệp”; tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng trong toàn bộ hoạt động của nhà trường

DSC02527.JPG