Thứ sáu, 03/05/2024 | 12:41 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Hội nghị Hội đồng Trường, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang lần thứ I, năm 2024
[Thứ tư, 27-03-2024 ]

Sáng 26/3/2024, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị Hội đồng Trường lần thứ I, năm 2024. Tham dự hội nghị có TS.BS Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Ths.Bs Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thành viên trong Hội đồng Trường.
DSC04130.jpg
TS.BS Trần Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, Hội đồng trường được nghe báo cáo tổng kết tình hình hoạt động Trường năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024; thông qua dự thảo đề án vị trí việc làm Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.
DSC04113.jpg
 Ths. Trương Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng báo cáo tình hình hoạt động nhà trường
năm 2023

DSC04143.jpg
 Ths.Bs. Lê Minh Đức – Phó hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại Hội nghị

Trong hội nghị, các thành viên Hội đồng trường đã thống nhất với số lượng viên chức trong đề án vị trí việc làm của nhà trường, tuy nhiên cần điều chỉnh một số nội dung cho cụ thể, rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến đóng góp cho định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới, trong đó tập trung công tác nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội

DSC04132.jpg
GS.TS. Tạ Văn Trầm – Giám đốc BVĐK tỉnh Tiền Giang, thành viên Hội đồng trường
phát biểu đóng góp đề án vị trí việc làm của nhà trường
DSC04129.jpg
Ông Huỳnh Anh Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tiền Giang; thành viên Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị
DSC04160.jpg
 Thành viên Hội đồng Trường chụp ảnh lưu niệm
Sau hơn 3 giờ làm việc tập trung, nghiêm túc với nhiều ý kiến đóng góp, Hội đồng trường đã thống nhất và quyết nghị nhiều nội dung trong định hướng phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang trong thời gian tới và thống nhất thông qua đề án vị trí việc làm của nhà trường./.
Thanh Hải