Thứ sáu, 03/05/2024 | 12:55 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh- sinh viên
[Thứ năm, 27-07-2023 ]
Hội nghị là dịp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tư tưởng, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của HSSV trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm nhằm tạo điều kiện cho HSSV học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Sáng ngày 18/7/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh - sinh viên (HSSV). Tham dự hội nghị có Ths.Bs Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa/phòng, cùng toàn thể HSSV nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường và HSSV tham dự hội nghị

Lãnh đạo nhà trường đối thoại trực tiếp với HSSV

Tại hội nghị, nhà trường đã lắng nghe 59 ý kiến phản hồi từ HSSV và đã trả lời thỏa đáng, tập trung nhiều vào các vấn đề về hoạt động đào tạo, nội dung chương trình đào tạo, liên kết đào tạo, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, học phí, các hoạt động văn nghệ , thể dục thể thao…Qua đó nhà trường đã ghi nhận những thiếu sót, khắc phục những tồn tại trong việc thực hiện hoạt động đào tạo.

Ths.Bs Lê Minh Đức - Phó hiệu trưởng phụ trách phát biểu tổng kết hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, Ths.Bs Lê Minh Đức - Phó hiệu trưởng phụ trách đánh giá cao HSSV học tập tốt, chấp hành tốt nội quy nhà trường và đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào; mong muốn HSSV chủ động hơn trong việc nâng cao ý thức tự giác học tập, sáng tạo, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, nhà rường sẽ dành nhiều nguồn lực hơn nửa để cải thiện cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học tập thân thiện, thuận lợi nhất cho HSSV, giới thiệu các chương trình học bổng, liên kết đào tạo, kết nối doanh nghiệp nhằm tăng cơ hội thực tập và việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài kênh đối thoại trực tiếp, nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của HSSV thông qua các phương tiện, kênh đối thoại khác nhau như ý kiến từ các buổi sinh hoạt lớp, hòm thư, trang fanpage./.
Thanh Hải